Chuyển hàng toàn quốc

Giao hàng thu tiền tại nhà
Miễn cước thu hộ (COD)

Hàng chất lượng

100% Khách hàng hài lòng
Thu hồi hoàn tiền không cần lý do

Online Support

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời
Đội ngũ KTV nhiều kinh nghiệp

Một số bước chống bị chiếm dụng tài khoản Facebook

  • Print
  • 29 Mar 2015
  • Đã xem: 3346   
Tình hình ngày càng nhiều tài khoản FB bị chiếm dụng để gửi tin nhắn lừa đảo đến nhiều người trong Friend List của nạn nhân, biến nhiều người thành nạn nhân kế tiếp. Cát Tường Computer xin hướng dẫn một số bước ngắn để có thể tạm khắc phục.

Mọi vấn đề nằm ở việc chưa coi trọng bảo mật tai khoản Facebook. nên mới bị kẻ xấu lợi dụng. Nên dưới đây là vài bước để tăng mức độ bảo mật cho tài khoản Facebook. Mời các bạn tham khảo, nếu có gì sai sót xin bình luận thêm.

Bước 1: Vào thiết lập như minh họa

Bước 2: Trong phần chung, vào mục Mật khẩu, đổi lại mật khẩu mới. Tuyệt đối không nên dùng mật khẩu dạng: abcd1234, 12345678,...hay tên viết tắt của tài khoản. Tránh kẻ gian dùng bot login tự động chiếm tài khoản lần nữa.

Bước 3: Vào mục Bảo mật, vào chỉnh 2 mục như minh họa, nhiệm vụ 2 mục này sẽ báo cho người dùng biết nếu tài khoản bị đăng nhập trên thiết bị lạ sẽ ngăn lại và gửi mã bảo mật vào điện thoại, hay báo với người dùng về tình trạng tài khoản.


Bước kế tiếp: đổi lai tên tài khoản của chính mình trong phần thiết lập chung nếu bị đổi tên tài khoản thành Thông Báo, Sự kiện....
Chúc các bạn thành công.